bo-suu-tap-ao-cuoi-dep-o-cuoi-studio

Add: 33 Vĩnh Hội P.4 Q.4 Tp.hcm

Giới thiệu 1 chút về người cho ra đời Ồ Cưới studio nhé!

♥  Nghệ thuật là sự đam mê không ngừng mỗi ngày trong người của Chương Đan.

♥  Và Chương Đan bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình đến nay đã hơn 11 năm trong showbiz và sự đam mê yêu thích nghệ thuật 1 lần nữa đã giúp Chương Đan tiếp tục đốt cháy ngọn lửa trong người của mình và cho ra đời đứa con tinh thần nghệ thuật thứ 2 Ồ Cưới Studio.

   Ồ Cưới studio sẽ giúp gì cho các cặp đôi chuẩn bị cho mình 1 đám cưới thật độc đáo đây….. Hãy lắng nghe những gì Ồ Cưới studio nói nhé!!!!

♥ Niềm vui và lãng mạn trong cuộc sống lứa đôi không phải lúc nào cũng có và đừng để cảm xúc đó trôi qua 1 cách lặng lẽ.  Chúng phải được lưu giữ nơi con tim ấm áp và rồi mỗi khi nhìn lại ta thấy thật hạnh phúc biết bao.

    Ồ CƯỚI Studio sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc yêu thương , tràn đầy hạnh phúc cùng kết hợp với công nghệ “Chụp Ảnh Cưới” mang phong cách hiện đại – cá tính – nhẹ nhàng.

♥  Trong mỗi bộ ảnh của Ồ CƯỚI studio luôn hướng đến, sự hoàn mỹ nhằm chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

    Ồ CƯỚI Studio luôn mong muốn khách hàng thấy đựợc cá tính riêng của mình trong từng bức ảnh.

    Hãy đến với Ồ CƯỚI studio để cảm nhận tất cả sự nhiệt tình – chuyên nghiệp và độc đáo vì chúng tôi luôn tận tâm vì 1 sản phẩm hoàn hảo thay cho ngàn lời nói….♥♥

     ♥ Đặc Biệt các nàng đến Ồ Cưới studio được thử áo miễn phí và được tư vấn cách chọn trang phục áo cưới nào phù hợp với vóc dáng mình nữa nhé…. ♥♥